Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Hiện nay, trên toàn quốc đã có rất nhiều đơn vị được thành lập cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng mang đến chất lượng, hiệu quả an toàn như mong đợi khách hàng. Nhân viên bảo vệ là người thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, ngăn chặn hành vi xấu nhằm bảo vệ tài sản và tính mạng của con người. Họ là người trực tiếp thực hiện tuần tra, giám sát nhằm phát hiện kịp thời các hành vi phá hoại và có kỹ năng xử lý ngăn chặn mọi hành vi một cách nhanh chóng. Nhân viên bảo vệ hiện có mặt ở khắp mọi nơi từ trường học, bệnh viện đến siêu thị, nhà hàng, khách sạn,…

Vậy, trước khi tìm đến bất kì đơn vị cung cấp nào, doanh nghiệp cần dựa vào những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ cụ thể sau.

Trong xã hội hiện nay khi mà vấn nạn trộm cướp, hành hung… vẫn là chủ đề nhức nhối thì vai trò của nhân viên bảo vệ lại càng quan trọng. Làm thế nào để đánh giá được chất lượng dịch vụ bảo vệ?

Xem ngay một số tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được chia sẻ dưới đây:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách là việc chính là những biện pháp, cách thức, kỷ luật để hoàn thành công việc. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ được thể hiện qua những yếu tố sau:

  • Chủ động lập kế hoạch làm việc với một quy trình cụ thể bài bản theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Làm việc có trách nhiệm, có kỷ luật quyết tâm đạt thật hiệu quả mục tiêu công việc đã đề ra.
  • Chuyên tâm, tận tâm, tâm huyết với công việc.
  • Có kiến thức chuyên môn về dịch vụ mình cung cấp và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Độc lập, tự chủ, kỉ luật trong công việc.

Danh sách dịch vụ chi tiết, rõ ràng

Một công ty cung cấp dịch vụ uy tín luôn có danh sách chi tiết, rõ ràng và cụ thể các dịch vụ công ty cung cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Kèm theo danh sách dịch vụ bảo vệ là các văn bản, giấy tờ pháp lý mang lại sự an tâm cho khách hàng như hợp đồng dịch vụ bảo vệ, báo giá dịch vụ bảo vệ.

Sự mập mờ, không rõ ràng trong việc cung cấp danh sách dịch vụ và giá cả thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, gây hoang mang và mất niềm tin từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ là lực lượng vô cùng quan trong đảm bảo tài sản, tính mạng, an ninh.

Do đó, để xây dựng được đội ngũ nhân viên bảo vệ cốt cán, uy tín thì ngay từ khâu tuyển dụng đầu vào, các công ty bảo vệ phải thật khắt khe, lựa chọn thật kỹ những người có đủ năng lực và phẩm chất.

Tiêu chí đánh giá nhân viên bảo vệ chất lượng thể hiện ở sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp, nhanh nhẹn linh hoạt xử lý tình huống.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cần kỹ năng giao tiếp tốt, phẩm chất sáng, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đội ngũ nâng viên bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn như các khóa học về tác phong làm việc, kĩ năng xử lý tình huống… hay các khóa huấn luyện sử dụng cung cụ, phương tiện làm việc trong trường hợp cần thiết.

Hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng còn được thể hiện ở sự tận tâm, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng tư vấn, lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi và giải quyết những tình huống khó khăn của khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Công ty có giấy phép kinh doanh

Khi thành lập công ty bảo vệ, điều đầu tiên và quan trọng là làm thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp. Giấy phép kinh doanh là điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp thành lập và hoạt động một cách hợp pháp. Đây có thể coi giấy tờ pháp lý trong tệp hồ sơ năng lực công ty bảo vệ.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cần tuân thủ theo các quy định trong nghị định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tuyệt đối. Với đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được trang bị đầy đủ và đào tạo kỹ lưỡng cả về tác phong làm việc lẫn thái độ phục vụ, Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam cam kết sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng!

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam

– Địa Chỉ: Số 16 ngách 15 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

– Điện Thoại: (024) 62544507

– Mail: baovehoaphat8386@gmail.com

– Hotline: 0988324107

– Website: https://baovehoaphat.vn/