Dịch Vụ Bảo Vệ Thẩm Mỹ Viện

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp. Bảo vệ trông xe, bảo vệ sảnh, bảo vệ tuần tra… mang tới sự an tâm cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Thẩm mỹ viện hay tiệm làm đẹp hay mỹ viện tiếng Anh là Beauty Salon. Đây là địa điểm kinh doanh chuyên về dịch vụ chăm sóc, trang điểm sắc đẹp, ngoại hình của nam và nữ với mỹ phẩm phục vụ điều trị cho nam giới và phụ nữ. Spa, thẩm mỹ viện còn có chức năng tư vấn các vấn đề liên quan đến chăm sóc sắc đẹp. Trong cuộc sống xã hội hiện đại, việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân vốn là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ.

Nhân viên bảo vệ thẩm mỹ viện, spa được biết đến là những người chịu trách nhiệm cho các vấn đề an ninh, an toàn cả về tài sản và tính mạng của khách hàng, nhân viên và doanh nghiệp – hướng dẫn và phụ giúp sắp xếp xe cũng như chỉ dẫn đường đi, liên hệ nhân viên liên quan để giải đáp nhu cầu của khách…

Bảo vệ an toàn an ninh, trật tự, phòng chống cháy nổ là việc làm nhằm ngăn chặn những hành vi thiếu ý thức, gây hại về con người hoặc tài sản. Các mâu thuẫn, cạnh tranh, ý đồ bất chính luôn là mối đe dọa tới quá trình hoạt động, kinh doanh của các spa, thẩm mỹ viện. Chính vì vậy, tại các thẩm mỹ viện, spa cần có sự xuất hiện của một đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp. Hoặc các dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp.

Nhiệm Vụ Chính Của Nhân Viên Bảo Vệ Tại Thẩm Mỹ Viện, Spa ?

  1. Bảo vệ an toàn bên trong và bên ngoài khu vực Thẩm Mỹ Viện, Spa.
  2. Hướng dẫn khách hàng để xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe ngay hàng thẳng lối, không làm mất mỹ quan khu vực phía trước.
  3. Hỗ trợ dẫn và dắt xe cho khách mỗi khi vào và ra mục tiêu.
  4. Theo dõi lượng khách hàng ra vào hàng ngày, giám sát cẩn trọng các đối tượng khả nghi nhằm đưa ra các biện pháp ngăn chặn kịp thời.
  5. Thực hiện công tác tuần tra giám sát an ninh đảm bảo an toàn khu vuệc bãi xe cũng như xung quanh mục tiêu bảo vệ.
  6. Tác phong nghiêm túc, gọn gàng, thực hiện việc nhắc nhở hoặc lập biên bản đối với các hành vi vi phạm.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam

– Địa Chỉ: Số 16 ngách 15 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

– Điện Thoại: (024) 62544507

– Mail: baovehoaphat8386@gmail.com

– Hotline: 0988324107

– Website: https://baovehoaphat.vn/