Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Quý khách đang có sự kiện sắp sửa diễn ra như khai trương, động thổ, hội nghị, văn nghệ, kỷ niệm, lễ ra mắt,…

● Quý khách muốn mọi thứ tại lễ hội diễn ra tuyệt đối an toàn.

● Khách mời được đón tiếp long trọng.

● Thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp Quý khách.

Tuy nhiên, Quý khách vô cùng bối rối khi không biết lựa chọn đơn vị bảo vệ nào có thể đáp ứng được yêu cầu trên? Khi mà trên thị trường có hàng trăm công ty bảo vệ khác nhau? Bảo Vệ Hòa Phát – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Bảo Vệ Hòa Phát chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng

Chúng tôi bố trí từng bộ phận chuyên trách như: Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ, Ban giám sát, Đội cơ động,… để phối hợp giải quyết các vấn đề có liên quan đến dịch vụ bảo vệ. Đội cơ động của công ty hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

#1: Tư cách pháp nhân: Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ tư cách pháp nhân và điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Toàn bộ phải đăng ký và được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

#2: Kinh nghiệm bảo vệ thực tế: Nên lựa chọn các công ty đã từng triển khai dịch vụ bảo vệ các sự kiện trước đó. Kiểm tra đầy đủ các phương án nghiệp vụ triển khai cho từng mục tiêu cụ thể.

#3: Năng lực nhân viên bảo vệ: Công ty bảo vệ đáp ứng được lượng quân số cho sự kiện trong thời gian nhanh nhất không? Đội ngũ bảo vệ có được đào tạo và huấn luyện bài bản không? Trình độ nghiệp vụ thực chiến ra sao? Trong trường hợp khẩn cấp, công ty bảo vệ sẽ hỗ trợ sự kiện như thế nào?

#4: Trang bị công cụ hỗ trợ: Công ty có trang bị công cụ hỗ trợ cho nhân viên Bảo vệ? Công cụ đó có được sử dụng hợp Pháp không?

Để đảm bảo các mục tiêu bảo vệ tại sự kiện luôn được an toàn, đơn vị tổ chức sự kiện cần thuê đội bảo vệ có kinh nghiệm, chuyên môn cao với phương án bảo vệ chuyên nghiệp

  1. Một đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm
  2. Một cách tiếp cận tổng hợp, đúng với đặc điểm của sự kiện.
  3. Một sự phối hợp chính xác của trang thiết bị, con người và giải pháp.

Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ năng lực cần thiết để đáp ứng tất cả yêu cầu đó:

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam

– Địa Chỉ: Số 16 ngách 15 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

– Điện Thoại: (024) 62544507

– Mail: baovehoaphat8386@gmail.com

– Hotline: 0988324107

– Website: https://baovehoaphat.vn/