Dịch Vụ Bảo Vệ Khách Sạn

Kiểm tra khách hàng khi ra và vào cửa , kiểm soát phòng tránh kẻ tình nghi có ý đồ phá hoại tài sản của đơn vị/ khách hàng hay nguy hiểm tính mạng khách hàng. Đặc biệt đối với các phương tiện ra vào hay những xe hàng hóa cần chú ý thật cẩn thận, kiểm tra thật kỹ. Hướng dẫn đậu xe đúng nơi quy định khi vào để tránh làm ảnh hưởng tới khách hàng phía sau khi ra vào.

Đảm bảo an ninh, duy trì trật tự trong khách sạn, những chốt kiểm soát cần luôn giám sát chặt chẽ và đồng thời bảo đảm sạch sẽ, tránh làm ảnh hưởng hình tượng kinh doanh của khách sạn. Đối với những đối tượng ngụy trang khi ra vào có biểu hiện lén lút, tình nghi vào với ý đồ không tốt cần phải theo dõi, giám sát. Việc xử lý cẩn phải có có kế hoạch khi thực hiện để tránh làm ảnh hưởng khách hàng.

Đối với những người khi mang những vật dụng nguy hiểm như súng, dao, các chất dễ gây cháy nổ thì cần phải loại trừ, không cho tiến vào khách sạn. Phân chia ca trực cụ thể và cần có số công tác hảnh hòi để biết những việc mình làm. Thông thường thì sẽ có những bộ phận giám sát camera để hỗ trợ khi tình huống bất ngờ xảy ra ứng phó kịp thời.

Trang bị các thiết bị hỗ trợ như bộ đàm để bảo đảm xử lý mọi tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Luôn kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy thường xuyên để đảm bảo các thiết bị luôn được hoạt động tốt và nếu có hư hỏng thì thay thế nhanh chóng.

Riêng đối với một người bảo vệ cần luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, vui cười, lịch sự, hòa nhã với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hết mình khi cần giúp đỡ hay xử lý những vấn đề dùm khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ làm tăng thêm bộ mặt hình ảnh, sự ấn tượng cho khách hàng với những bộ đồng phục xanh khi lui tới khách sạn bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hòa Phát Việt Nam

– Địa Chỉ: Số 16 ngách 15 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

– Điện Thoại: (024) 62544507

– Mail: baovehoaphat8386@gmail.com

– Hotline: 0988324107

– Website: https://baovehoaphat.vn/